4 nhận xét
  1. Thật xuất sắc và đáng tự hào khi có những người con Việt giỏi như vậy. Dù là người VN Cộng Hoà cờ 3 sọc đỏ hay người VN sao vàng Cộng Sản thì cũng đều là người VN. Dân tộc Việt không thể chia rẽ. Giết hết bọn Trung Quốc

    Trả lờiXóa
  2. Đúng vậy phải có tinh thần đoàn kết và gác lại quá khứ cùng nhau đánh TQ nếu chúng làm gì Hxa và Tr Xa thân yêu của chúng ta.

    Trả lờiXóa
  3. Lê Cung có lối đánh đẹp, đánh đứng xuất sắc, nhất là Tán Thủ. Mới đây chuyển qua UFC, thua trận trình làng với W.Silva, hi vọng Cung sẽ luyện được thể lực tốt hơn, kĩ thuật đánh nằm tốt hơn, máu lửa hơn để thắng trận tiếp theo !!!

    Trả lờiXóa

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress, ... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh" . Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét" !
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.