2 nhận xét
  1. Ôi bạn yêu...! Tớ không biết làm gì hơn là cùng chia sẻ với bạn và Gia Đình, cũng chúc cho cháu Thanh Phong trên đó luôn mỉm cười trên thiên đường.
    Ngày 4.1.2010 ngày mà mọi người đang hân hoan đón chào năm mới năm 2010, ngày đầu tuần của một năm mới, Chú cũng không nằm ngoài mọi người cũng đi làm cùng nhau kể về cái năm cũ chào đón cái năm mới, kể cho những người bạn về những cái mới. Trong lúc chú đang hân hoan kể với thằng bạn Sơn ve chuyện của cháu ra đời vào ngày 2 trùng với sinh nhật của anh Zin. Chú và chú Sơn đang chia vui cùng với bố cháu, gia đình cháu với bạn bè thì chú lại được nghe một tin sét đánh là cháu ra đi. Chú cùng mọi người xin được chia sẻ nỗi buồn này cùng gia đình cháu. Chúc cháu ở nơi Thiên đường luôn mỉm cười!!
    Chú Tân tồ

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn bạn hiền nhiều!

    Trả lờiXóa

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress, ... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh" . Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét" !
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.