Chuyển đến nội dung chính

Nguyễn Thanh Phong (Em trai Mr Zin)


Họ tên: Nguyễn Thanh Phong (2.1.2009-4.1.2009) Con thân yêu! Giờ đây khi tâm trí bố đã bình ổn bố mới có thể ngồi để viết ra những dòng về con được. Con đến bên đời như một món quà của Thượng Đế. Đầy kinh ngạc và bất ngờ. Hơn năm mươi giờ con ở trên trần gian là hơn năm mươi giờ đầy sự kiện và lắm gian truân.

Cả nhà đều bất ngờ bởi mới được có gần 8 tháng con ở trong bụng mẹ thôi mà đã cựa quậy quẫy đạp cả đêm để đòi ra ngoài. Sáng ngày 2-1-2009 con chào đời, chào cuộc sống mới với sự hân hoan và bất ngờ của cả nhà. Ngay lúc ấy con đã có một cái tên, cái tên được ông nội con đặt cho là Nguyễn Thanh Phong. Cái tên rất hay bởi nó như một "Ngọn gió mát" thổi vào tâm hồn của mỗi thành viên trong gia đình ta.


Thế nhưng có ai ngờ trong điều kiện thiếu thốn của bệnh viện + mất điện con đã bị khó trong hô hấp. Các bác sĩ đã phải chuyển con sang bệnh viện tỉnh. Tiếp đó là hai ngày con nằm trong lồng ấp của bệnh viện với các trang thiết bị tốt nhất. Hai ngày con nỗ lực,hai ngày con chống chọi với bản năng sinh tồn của mình. Nhìn ngực con phập phùng trong từng cơn khó thở, ánh mắt nheo nheo vì chói ánh đèn mà mỗi lúc tim bố lại nhói lên. Làm sao bố có thể quên từng phút giây trong hơn năm mươi giờ đó. Con biết không mỗi lúc hơi thở con ôn hòa, nhịp nhàng bố thấy vui vẻ biết bao. Bố đã chạy sang hiệu sách để mua một quyển sách " Tay cự phách" bởi bố nghĩ con chính là "Tay cự phách" đó. Để sau này con lớn lên bố sẽ kể là lúc con nằm trong lồng bố đã thầm đọc cho con nghe "Tay cự phách" đó như thế nào.

Thế nhưng bố bất lực với số phận. Chính số phận đã cướp con khỏi cuộc đời bố. Và Con như một thiên thần chỉ ghé thăm bố có hai ngày rồi lại lên thiên đường ngay. Hai ngày qua thật ngắn ngủi mà với bố nó dài biết bao nhiêu thời gian?Thiên thần của bố, cầu chúc cho con mãi mãi ở thiên đường đó. Nơi sẽ không có buồn đau và khổ sở nữa.Để cho "Cơn gió mát" cũng cuốn đi niềm đau trong tim bố!


Bố yêu con...!

Nhận xét

  1. Ôi bạn yêu...! Tớ không biết làm gì hơn là cùng chia sẻ với bạn và Gia Đình, cũng chúc cho cháu Thanh Phong trên đó luôn mỉm cười trên thiên đường.
    Ngày 4.1.2010 ngày mà mọi người đang hân hoan đón chào năm mới năm 2010, ngày đầu tuần của một năm mới, Chú cũng không nằm ngoài mọi người cũng đi làm cùng nhau kể về cái năm cũ chào đón cái năm mới, kể cho những người bạn về những cái mới. Trong lúc chú đang hân hoan kể với thằng bạn Sơn ve chuyện của cháu ra đời vào ngày 2 trùng với sinh nhật của anh Zin. Chú và chú Sơn đang chia vui cùng với bố cháu, gia đình cháu với bạn bè thì chú lại được nghe một tin sét đánh là cháu ra đi. Chú cùng mọi người xin được chia sẻ nỗi buồn này cùng gia đình cháu. Chúc cháu ở nơi Thiên đường luôn mỉm cười!!
    Chú Tân tồ

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn bạn hiền nhiều!

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress, ... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh" . Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét" !
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những lâu đài trên cát

Mặt trời rực rỡ. Trên bờ biển, một cậu bé cắm cúi xúc cát đổ vào chiếc xô nhỏ đặt bên cạnh. Khi chiếc xô đầy cát, cậu bé úp ngược nó xuống mặt cát. Nhấc chiếc xô ra và cậu bé đã có một toà nhà tròn xoay bằng cát. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của một cậu bé không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà hình tròn. Cậu bé đào những rãnh nhỏ xung quanh ngôi nhà làm hào bảo vệ. Những chiếc nắp chai và vỏ ốc trở thành những người lính gác còn những que kem trở thành cây cầu nối những tòa nhà với nhau. một tòa lâu đài thực sự của một chàng hoàng tử khôi ngô trong truyện cổ tích. Cách đó rất xa, thành phố đông đúc, không khí ồn ào, xe cộ như mắc cửi. một người đàn ông đang làm việc trong văn phòng. Ông xếp lại các chồng giấy tờ trên bàn làm việc, trao đổi vài câu qua điện thoại, rồi lại gõ máy tính. Khuôn mặt ông sáng lên vì đạt được kết quả tốt đẹp: hợp đồng được ký kết và thu nhiều lợi nhuận. Hàng ngày ông đều đến nơi làm việc, lập những kế hoạch, dự đoán tình hình thị trường. Có những người lính gác, có

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Giải Rubik 3x3

1.Giới thiệu: Đây là bài hướng dẫn cực kỳ đơn giản, dựa theo hướng dẫn của Leyan Lo, mình đảm bảo khi học theo hướng dẫn này thì chỉ cần biết đọc là có thể giải được khối rubik 3x3. Trong trường hợp đọc xong vẫn không làm được thì mình khuyên nên tìm những trò khác dễ dễ mà chơi kiểu như nhảy dây, bắn bi hay trốn tìm gì đấy.    Trước khi bắt đầu học, ta cần quy ước một số thứ cho dễ làm việc: - Viên giữa: là viên chỉ có 1 màu, nằm chính giữa các mặt. - Viên cạnh: là viên có 2 màu. - Viên góc: là viên có 3 màu. Trong hướng dẫn này, những phần không quan trọng của khối rubik, tức là những viên không cần quan tâm đến sẽ được tô màu xám, còn những phần quan trọng sẽ được đánh dấu X. - Các ký hiệu: Mỗi mặt của khối rubik sẽ được ký hiệu bởi 1 chữ cái tương ứng: Phải: R Trái: L Trên: U Dưới: D Trước: F Sau: B R L U D F B : xoay các mặt tương ứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ. R’ L’ U’ D’ F’ B’: xoay các mặt tương ứng 90 độ ngược chiều