Chuyển đến nội dung chính

My love story - part 2


Lần đầu tiên rủ nàng đi chơi phải như thế nào nhỉ? Chết thật! Bao nhiêu ý tưởng cho buổi ban đầu thật lãng mạn mà t bé tới lớn hắn thường nghĩ tới ko hiểu sao gi nó bay đi đâu hết! Thôi có lẽ ngưi lớn rồi không cần phải hoa mỹ nhiều đâu.Chỉ cần mình chân thành là okie mà!. Nhưng mà cũng phải kiếm một chỗ nào cho nó riêng tư một tí ch! Hn lướt qua các địa điểm trong đầu.Chợt một ánh sáng loé nên như một ngôi sao chổi va bay qua một thiên hà tối om là cái đầu trống rỗng của hắn!À được rồi!

Bi gi là tới khâu chuẩn bị. Đầu tóc có vẻ ổn rồi! Thật ra thì chỉ ổn với hắn thôi còn nói theo kiểu ông th cắt tóc thì:" Đầu mày chỉ hợp với kiểu cổ điển thôi!" Còn quần áo không biết nên mặc gì nhỉ.?? Hắn nhìn qua mấy cái quần jean.Thôi c làm quần jean áo phao cho lành ( tri lạnh mà). Nhưng trông không được đứng đắn lắm! Đảo lại nhìn đống quần áo mà chẳng biết làm gì! Hắn chưa bao gi là ngưi quan trọng về ăn mặc cũng như quần áo! Mặc cho thiên hạ đua nhau khoe gấm khoe hoa. Hắn vẫn c style cổ điển của mình mà diễn. Thế nên hôm nay hắn thật s lúng túng! Chợt đâu đó vang lên tiếng mẹ lúc khen thằng đi đường lúc ban chiều." Đấy thanh niên phải ăn mặc như thế! Sơ-vin đóng thùng trông mới chng trạc!" À ra thế! ra là các cụ thích những thằng chững trạc. Vậy là xong!

Gi thì hắn đang chạy xe.Thong thả thôi nhưng cũng không quá rùa. Thỉnh thoảng lại vuốt vuốt lên mấy cọng tóc ướt keo trên đầu! Trong đầu đang đầy những tình huống sắp diễn ra. Đến ngõ rẽ vào nhà nàng! Ối gii ơi! Cái con chó này! Suýt nữa thì ông mày tông vào có phải hết đời ko con? Thế là hắn lại nghĩ :"Các cụ bảo mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang". Có vẻ điềm lành đây!

Hắn dựng xe luống cuống xong rồi đi vào nhà. Dáng đi chắc sẽ không được t nhiên lắm! Hắn biết chắc là thế nhưng lại nghĩ nhìn mình chắc cũng không quá tệ đâu. Giầy đen, quần âu thẳng với cái áo khoác da không kéo hết khoá để lộ cái cổ áo sõ mi kẻ được bẻ gọn gàng trông cũng "chững trạc" ch!. Vừa lúc ông già nàng nhìn ra. Cưi duyên chào các cụ cái.Xong hắn vừa định cúi xuống bỏ giày (Sau này hắn không bao gi phải làm việc này nữa vì các cụ cho phép c đi cả giày dép vào trong nhà. Chắc tại nhà có nhiều con gái cho lên quét dọn, lau nhà không thành vấn đề) rồi bước vào nhà thì hai cụ tranh nhau bảo khỏi phải bỏ giày ra cháu ạ! Hắnỡng l định đi thẳng vào trong nhà. Nhưng thôi lần đầu tiên rủ em nó đi thì c phải lịch s bỏ giày ra lấy khách phát!

Hắnớc vào nhà.Nhìn thấy nàng đang khẽ cười với hắn. Cuộc hẹn đã được ấn định trước nên nàng có vẻ không mấy ng ngàng nhưng có phần hơi xấu hổ. Bằng chứngđôi má thoáng ửng hồng và c chỉ có vẻ lúng túng. Hắni lại với nàng rồi nhẹ nhàng ngồi xuống. Nàng bảo ch nàng một chút rồi chạy vào thay đồ và xin phép các cụ cho đi chơi.( Lúc này hai cụ tâm lý đã lui vào bên trong rồi các bác ạ).Tranh thủ ch nàng vào đang xin phép hắn nhấp tạm ngụm nước cho t nhiên và đ nghẹn giọng.Chẳng mấy chốc nàng đã tr ra.Ôi chỉ có khoác lên ngưi thêm một cái áo khoác và một cái khăn quàng cùng một cái mũ len mà sao trông nàng dễ thương quá!Nhìn muốn yêu dã man!

Nàng nhìn hắn bảo :" Mình đi đi".

Hn hơi bất ng. Sao ko là :" Mình đi thôi anh" hay :" Mình đi đi anh" nghe nó tình cảm hơn ch. Nhưng không sao hắn hiểu nàng vẫn còn e ngại và thẹn thùng mà.

Cả hai lên xe có vẻ vẫn còn ngường ngượng. Để phá tan cái không khí giết chết tình yêu đó hắn nắm tay nàng lắc lắc rồi hỏi han vài điều chẳng mấy ăn nhập vào tâm trí của hai ngưi lúc này. Như hôm nay em làm gì? Đi đâu? v..v

Vẫn gi tốc độ bình bình như lúc sang nhà nàng. Phải rồi! Đi chơi với người yêu có điên mà phóng ầm ầm à? Hắn bắt đầu tr lên t nhiên, nói liên thiên hết chuyện nọ tới chuyện chai. Nhưng dường như nàng lại rất thích thú về mấy cái chủ đề chẳng vào đâu đó. Nào là hắn vừa suýt tông vào con chó, rồi Beckham làm sao mà bị dính vào mấy cái xì căng đan với mấy cô ngưi mẫu. Linh tinh và linh tinh.

Lúc này nàng đã nép sát vào hắnn,tay đã chịu cho vào túi áo hắn. Hắn hiểu điều đó không đơn giản chỉ vì hôm nay trời lạnh. Và hắn vẫn nắm tay nàng huyên thuyên để làm cho nàng cười mãi! Chắc tất cả mọi ngưi đi đường đều đang nghĩ là hắn đang đi chơi với người yêu đây! Hắn hạnh phúc khi nghĩ vậy!

Điểm đến là một cái hồ rất rộng, có thể không rộng hơn Hồ Tây nhưng phải gấp ba lần Hồ Gươm và mang đầy huyền thoại như hồ Núi Cốc.Xung quanh hồ là con đường nhỏ bằng bê tông nhn nhụi. Những cột đèn không sáng đứng nấp ló sau những hàng cây vài ba năm tuổi chỗ cao chỗ thấp. Nước trong hồ được cấp bi con sông Lục Đầu nên mùa này không có nhiều lắm. Nhưng trên bề mặtớc được phủ một lớp sương mỏng làm cho ánh sáng t những cột đèn không hiện rõ xuống mt nước mà chỉ sáng m m.Hn nắm tay nàng cho xe chạy vòng vòng quanh b hồ rồi kiếm một chỗ ngồi để nhìn sang đối diện là dãy đèn sáng in hằn cả xuống lòng hồ!

Vừa ngồi xuống hắn vừa khẽ lẩm nhẩm bài hát nào đó vừa chợt thoáng qua trong đầu :" Này hỡi ông sao trên cao, có hay tôi đang nh nàng..."

Vừa cất tiếng thì nàng quay sang vẫn giọng vô tư gắt :" Này! này nh ai thế?"

Hắn nhìn nàng ( cố gắng để nàng thấy thật âu yếm ):" Nh em đấy"

- Điêu có gia phả

-Thật mà! Không biết bao nhiêu hôm anh với mấy thằng bạn ngồi đếm sao và nh em đấy!

-Ngồi với mấy thằng bạn mà nh em cõ? Nàng mỉa mai

-Thật! Chuyện anh yêu em cả mấy thằng bạn cũng biết đấy! Chúng nó còn xui anh mấy cách để nói với em cơ.Nhưng mà toàn đến lúc định nói anh lại không dám. May mà hôm rồi lại liều nhắn tin nói cho em.

-...

-Thế em đã từng cho tay vào túi áo ai như anh chưa? Hắn hỏi câu hỏi thay cho thắc mắc là ko biết nàng đã yêu ai chưa và cũng là thay cho câu hỏi :" Em đã từng yêu ai chưa?"

Nàng cười ranh mãnh suy nghĩ rồi nói :" Tính đến lúc này là hai hoặc ba gì đó"

Hắni thất vọng nhưng chợt lấy lại bình tĩnh và nghĩ có thể nàng đùa vì có thể là túi áo của ngưi thân hoặc anh em,họ hàng gì thì sao? Biết đâu cũng là con gái hoặc mẹ nàng thì sao? Nghĩ vậy hắn phấn chấn và quyết định bỏ qua chủ đề này vì theo nguồn tin hắn biết thì nàng chưa từng yêu ai hay có cảm tình vi ai cả mà!

Hắn dịu dàng quay qua nàng hỏi:" Tri mùa đông thật đẹp nhưng cũng lạnh nhỉ? Em có lạnh không?"

Thay cho câu trả lời là nàng xoa xoa hai bàn tay vào nhau rồi đan lại và khép vào hai bên đầu gối.

Thấy thế hắn bèn đưa tay quàng qua vai nàng và kéo ngả về mình.Nàng ngoan ngoãn ngả đầu vào vai hắn ngắm những ngọn đèn nhấp nháy bởi những con sóng lăn tăn dưới mặt hồ.

Hắn chìm đắm trong hạnh phúc tuyệt vời và cảm giác được s hữu một b vai mềm mại. Hắn lại nghĩ: thế mà mới cách đây có vài ngày thôi. Chắc chưa đến một tuần hắn vẫn là một gã trai yêu đơn phương. Và vẫn luôn luôn kè kè với mấy thằng bạn thân.Gi hết rồi nhé! Cho chúng mày ngồi mà ngắm trăng sao.Anh sẽ đi chơi với người yêu!

-Mấy gi rồi anh? Nàng hỏi và kéo hắn tr lại thực tại.

Kéo tay về dòm đồng hồ! Chết tiệt lại cái đồng hồ không có dạ quang! Lôi mãi mới ra ông cục gạch trong túi quần.

-8h25 em à!

-Mình về sớm anh nhé!

-Uh nhưng mà vẫn sm mà! Mình ngồi thêm chốc nữa đi em!

Nàng không nói gì ra chiều đồng ý. Hắn lại đưa tay ôm lấy b vai nàng và trò chuyện thêm vài ba câu chuyện linh tinh nữa.

Về đến nhà nàng mớin 9h một tí nhưng hắn không có ý định vào ngồi chơi nữa mà muốn về ngay cái giường thân yêu để nằm và nghĩ lại những giây phút tuyệt vời vừa qua!

Cuộc hẹn đầu tiên khá tốt đẹp.Không một nụ hôn,không một lời thề hẹn.Nhưng hắn không lấy làm thiếu thốn.Tất cả còn phía trước mà! Hắn yêu nàng và nàng cũng yêu hn! Cho đến lúc này thế là quá đủ!

Hết phần 2

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Hướng dẫn sửa USB bằng cách nạp lại Firmware.

Tình hình là muốn chuyển toàn bộ phim từ ổ cứng của máy mình sang máy của ông anh. Thế nhưng đi mượn được cái usb 8Gb của ông em hàng xóm về lại bị lỗi hết sạch dung lượng. Cắm usb vào là nó bắt phải format lại ổ cứng ngay. Tuy nhiên khi format thì lại bị lỗi Windows ko thể format được. Tức mình bèn google để tìm phương án thử sửa chữa bằng phần mềm xem như thế nào. Đầu tiên tìm được phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool. Đây là công cụ format khá hiệu quả khi usb bị gặp một file nào đó lỗi hoặc bị dính virus hay đại loại là bị hỏng nặng mà ko thể format được bằng windows. Tuy nhiên với cái usb mà mình mượn thì cách này cũng không ăn thua. Vậy là lại tiếp tục tìm kiếm.... Sau khi lục lọi khắp nơi mình tìm được cách hướng dẫn sửa USB bằng cách nạp lại Firmware chắc của một bác thợ nào đó ở trong vn-zoom. Sau đây là toàn bộ hướng dẫn USB hiện nay được dùng rất phổ biến, gần như là một thứ không thể thiếu với người sử dụng vi tính. Giá cả thì ngày càng rẻ và đi củng với giá r

Cung Lê - Võ sĩ Việt đỉnh nhất nước Mỹ

Vài bản tin về trận tỷ võ mà Cung Lê (người từng được tôn vinh là "Võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới" tại lễ trao giải thưởng Asia Entertainment Awards) đá gãy tay Frank Shamrock và đoạt chức vô địch Middleweight ngày 29 tháng 3 vừa qua. Nếu ai muốn download toàn bộ chương trình gồm 2 CDs bằng torrent thì click vào đây (trận đấu của Frank Shamrock và Cung Lê ở trong đĩa 2). Nguồn : http://ddth.com/showthread.php?t=177955 Hoặc xem full clip (High Quality) gồm 2 phần của trận Shamrock vs. Lê trên YouTube (không có phần giới thiệu cũng như là interview sau trận đấu): ---- Lê Cung hạ Shamrock, đoạt đai vô địch hạng trung MMA Lê Cung, võ sĩ người Mỹ gốc Việt môn võ tự do MMA, vừa xuất sắc hạ một đối thủ hàng đầu thế giới Frank Shamrock để đoạt chiếc đai vô địch thế giới hạng trung của Strikeforce. Trong cuộc trò chuyện với Tấn Chương của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ sau trận thắng này, Lê Cung nói rằng chiến thắng này là của tất cả mọi người đã ủng hộ và lo lắng ch