Chuyển đến nội dung chính

Tuyệt kỹ tán gái - Chương IIIGiai đoạn 5: Bảo vệ thành quả

Nói chung khi bắt đầu tán 1 em, bạn phải xác định lúc nào cũng có đối thủ lăm le ăn vụng. Vì vậy việc bảo vệ thành quả là vô cùng quan trọng. Công việc này bao gồm 2 phần: 1 là lúc không giáp mặt với tình địch, 2 là lúc đụng độ.

Phần 1: Chưa giáp mặt tình địch
Giai đoạn này chỉ có bạn và em gái của chúng ta, bạn phải cùng cố tình cảm giữa 2 người (xem lại Giai đoạn 3). Ngoài ra còn phải tiêm nhiễm cho em gái một vài tư tưởng tiến bộ, VD kể về một số chiến tích trả thù, hãm hại người khác theo kiểu xã hội đen của bạn, em gái sẽ tự cảm thấy không nên có lỗi với bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số tuyệt chiêu "người lớn" để bắt em gái tự nguyện theo mình. Tuyệt chiêu này nhiều người biết, nhưng rất tiếc DM không thể nói ra vì cái nick +5000 post này không dễ gì mà có được

Phần 2: Đụng độ tình địch

Chuyện tất yếu, thế nào cũng có lúc bạn chạm mặt đối thủ. Địa điểm có thể là nhà của em gái, quán nước, party. Tình huống có thể là bạn đi với em gái, gặp thằng ku kia, hoặc bạn gặp thằng ku kia đi cùng em gái, hoặc cả 3 vô tình gặp nhau.
Trong những tình huống đó, xử trí ra sao, đó là cả 1 nghệ thuật.
Những thằng bám đuôi, không ít trong số đó có máu liều. Nếu cư xử ngu, rất có thể tụi nó sẽ tìm cơ hội băm mình 1 nhát. Bởi vậy tuyệt đối tránh xô xát với mấy thằng ku này.
Phải thể hiện cho tụi nó thấy đẳng cấp của mình, khiến chúng nó chột dạ, mất hết nhuệ khí, tự khắc rút lui.

Cách 1: Đẳng cấp của một đại gia
Nhè lúc thằng ku con đang ở gần, bạn rút con Iphone, quay số gọi tổng đài rồi thảnh nhiên "Sao rồi thằng súc vật? 12 con mẹc xì đì của tao về nước chưa? Bị hải quan chặn à? MK thế đêm nay tao lấy cái gì để chở con vợ tao đi chơi? Chẳng lẽ lại lôi con Lơ dớt từ tuần trước ra hả? Nếu mấy thằng hải quan không nghe, mày cứ kéo đàn em đến, thiến sạch chúng nó đi cho anh, OK?"
Nếu thấy bàn ghế, giường tủ trong nhà em gái bị cập kênh, hãy nói vừa đủ cho cả em gái lẫn thằng đượi kia nghe thấy "Em ạ, cái tủ này chân bị kênh, để anh lấy mấy cái thẻ ATM ra chèn vào cho nó cân".
Có rất nhiều cách để bạn khoe tiềm lực tài chính của bản thân, VD phi thẳng con cellphone vào tường khi có chuyện bực mình, lôi vài tờ 100USD ra lau ghế cho em gái, vứt chiếc nhẫn kim cương 4karas vì màu chiếc nhẫn không hợp với màu quần lót của em gái v.v.... Yên tâm khi gặp những đại gia như bạn, 99,99% bọn nhóc tỳ sẽ cóng cơ, ăn nói lắp bắp, tự nguyện rút lui.
0.01% còn lại là những thằng chịu chơi không kém gì bạn.
Lúc này bạn dùng cách thứ 2

Cách 2: Cản lĩnh của bậc đàn anh
Những thằng trụ được qua cách thứ 1 đều là những thằng công tử chịu chơi, tiêu tiền như rác. Lúc này bạn phải thể hiện bản lĩnh của chính mình, lôi kéo thằng này về làm đàn em cho mình. Bạn có thể gọi vài thằng đệ tử, dắt theo đồ, lao vào giả vờ làm thịt thằng ku. Trước khi xô xát xảy ra, bạn tiến lên phía trước, dơ tay che cho thằng nhóc và nói "Nhầm người rồi bọn mày, chú này đi cùng với anh, chúng mày không được vô lễ". Tiếp đến kéo lũ đệ tử và thằng ku đi vài phát tăng 2, hờ hờ, bạn đã bớt đi 1 tình địch, có thêm 1 thằng đàn em đắc lực.


Giai đoạn 6: Ngỏ lời


Khi ngỏ lời, yếu tố quan trọng nhất chính là cảm xúc.
Các mẹ nhà mình khoái lãng mạn lắm, vì thế anh em phải biết đánh vào tâm lý này. Nhiều chú lại thích cãi : "Anh vừa nói phải xây dựng phong cách riêng, em đang là đầu gấu style, bắt em lãng mạn có mà đứt cước à?", DM xin trả lời : lãng mạn cũng có nhiều phong cách . Anh em phải biết phân biệt giữa lãng mạn và sến. Sến đó là khi 1 thằng cha cố tỏ ra lãng mạn, nhưng không đạt được mục đích, trở thành lố lăng, mất chất. Lãng mạn có phong cách, đó là khi anh em tạo ra không gian theo đúng style của mình, khiến cho em nó bị xúc động, mất tự chủ trong lời ăn tiếng nói.
Lý thuyết cao siêu thế là đủ. Thực tế cần chuẩn bị những gì? Những yếu tố quan trọng là không gian, thời gian, con người và hành động.
Không gian và thời gian: không được có quá nhiều thứ xô bồ, khiến cho em nó phân tâm.
Con người: tất nhiên là phải có ít nhất 2 nhân vật, anh ku và con bé, những người khác chỉ đuợc làm nền.
Hành động: tùy theo phong cách, quan trọng là phải hót đúng style.
Sau đây là cách áp dụng sự lãng mạn vào từng phong cách

Cách 1: Tất cả, hoặc không có gì
Bạn đèo em gái xinh tươi trên con chiễn mã, quất tẹt ga tới 120km/h, bạn bỗng bỏ 2 tay, quay người lại ôm vai em gái, nhìn em nó một cách trân trối " em ạ, giữa ranh giới của sự sống và cái chết, anh bỗng cảm thấy em quan trọng với anh như thế nào. Em có chấp nhận tình cảm của anh không? Nếu em từ chối, anh cũng chẳng thiết sống nữa."

Cách 2: Heroic
Anh hùng cứu mỹ nhân, đúng bài rồi. Nhưng vấn đề là không phải lúc nào em nó cũng gặp nạn, và không phải lúc nào gặp nạn là mình đều có cơ hội ra tay. Hơn nữa ra tay khi không chuẩn bị tâm lý sẽ có rất nhiều rủi ro, không khéo bị đứa khác hớt tay trên. Do đó, trước hết phải cô lập hiện trường không cho người lạ mon men lại gần khu vực hành động (lúc này bọn đàn em tỏ ra khá hữu dụng). Tiếp đến tự tay bạn gây ra sự cố. Nên chọn thời điểm em gái của chúng ta mất hết khả năng tự vệ, phải nhờ đến sự che chở của nam giới. Theo nghiên cứu của chúng tôi, lúc đang tắm, não bộ và các cơ sẽ đi vào trạng thái nghỉ ngơi tận hưởng, phản ứng tự vệ giảm xuống rất thấp, hơn nữa không có quần áo, mấy em nhà mình gần như mất hoàn toàn khả năng hành động. Khi em này đang trong phòng tắm, bạn có thể nổi lửa đốt trụi căn hộ, hoặc thuê đội phá hủy công trình đến đập nát bét tường nhà, và ngay lập tức bạn phải nhảy vào, lôi em gái đang trần như nhộng thoát khỏi cái chết. Sau khi em này đã an toàn, bạn ôm chặt em gái, thủ thỉ vào tai: "Anh cứ tưởng đã mất em rồi. Em hãy hứa đi, không bao giờ rời xa anh nhé".
Có một số điểm anh em nên lưu ý: trước lúc hành động, những thứ có thể dùng để che cơ thể của em gái (quần áo, rèm cửa, chăn gối ), phải vứt đi thật xa. Trong lúc hành động, không đựoc soi vào cơ thể của em nó (sau này thiếu gì cơ hội, soi lúc này sẽ gây phân tâm, có khi chính mình gặp nạn). Sau khi an toàn, bạn có thể giả vờ vô tình nhìn trúng chỗ cần nhìn, rồi xin lỗi.

Cách 3: Nông dân
Các bạn có thể lựa lúc ngồi bên cạnh em gái mà thủ thỉ:
- Em ạ, sáng nay đi cày, đạp phải bãi phân trâu, anh mới nhận ra em tuyệt với thế nào. Yêu anh, em nhé.
- Con lợn nhà anh vừa mới đẻ 1 lứa lợn con, nhìn xinh lắm. Nhưng anh thấy em còn xinh hơn, làm người yêu của anh nhé.
- Yêu thì nói mẹ nó nhanh đê, không thì trả dép cho bố về (chẳng nhớ câu này là của ai nói nữa)

Cách 4: scandal
Phong cách scandal mới xuất hiện gần đây (chủ yếu trong giới sinh viên) đã gây 1 số tiếng vang (điển hình như vụ Bách Khoa vài tháng trước và vụ Công Đoàn). Tuy nhiên như anh em nhà mình đã thấy, tỷ lệ thành công rất thấp. Lý do vì sao? mấy em xinh tươi nhà mình, phần lớn đều có chút e thẹn của phái yếu (em nào không có tính e thẹn thì anh em cứ xấn tới mà làm bừa cho nó đơn giản, bầy vẽ làm gì tốn công). Vì vậy, trước khi thực hiện phong cách này, anh em nhà ta phải cho em nó tập cái tính bạo dạn. Hàng ngày bạn có thể vứt xác động vật chết vào phòng ngủ của em này, hoặc phá đường cống, khiến cho nước thải dềnh lênh ngay trước cửa căn hộ em gái. Đi dạo phố cùng em gái, thỉnh thoảng hích mông cho em này văng ra đường, va phải xe cộ (lưu ý đừng cho em này gặm bánh xe bus, thăng thiên luôn thì phí công đong đưa tán tỉnh). Nói chung sau vài tuần làm quen với áp lực, em này sẽ tự tin đầy mình. Tiếp đến bạn bắt đầu thực hiện hành động. Vì đây là scandal, do đó các bạn phải thu hút càng nhiều khách khứa càng tốt (lúc này huy động đàn em đến làm nền biểu diễn). Tuy nhiên, nên tránh dùng loa gọi em gái, con bé biết trước có thể sẽ không dám xuất hiện. Nên nhờ 1 đứa bạn chạy lên phòng kéo em gái xuống, có thể viện lý do mất xe, hoặc là một sự việc gì đó. Sau khi 2 diễn viên chính đã sẵn sàng, khán giả đông đủ, đó là lúc bạn thể hiện chính mình.
Lưu ý những gì DM nói ban đầu, mất đi phong cách, hình ảnh của bản thân, bạn sẽ trở thành trò lố cho thiên hạ. Phải có nét riêng. Sai lầm của những người đi trước, đó là quỵ lụy, hạ mình làm nô lệ cho em gái, van nài một tình yêu. Tại sao không biến mình thành ông chủ, ban phước tình cảm cho em gái? Khi em gái đứng trước mặt bạn (chắc chắn sẽ bỡ ngỡ vì có quá đông người), bạn nói lớn đủ cho em gái và mọi người nghe: "Sau những điều mà em gây ra cho anh, anh định cho em và cả gia đình của em biến khỏi thế gian này. Nhưng trong anh vẫn còn quá nhiều tình cảm giành cho em. Vì vậy em hãy suy nghĩ trong 24 giờ. Đúng thời điểm này ngày mai, anh sẽ quay lại để biết câu trả lời của em" Nói xong khóat tay kéo đám đàn em rút lui.
Cách 5: Phim hành động
Anh em nhà mình có nhớ phim Mỹ nó thế nào không? Nói ít, không dài dòng văn tự, chẳng cần ai lạp vùi, anh yêu em, cứ thế xấn tới mà làm bừa. Vấn đề quan trọng là phải chọn thời điểm. Khung cảnh xung quanh càng nguy hiểm, em gái càng cần chỗ dựa, càng bớt phản kháng lại những hành động sàm sỡ của chúng ta (hình như lúc này không nên dùng từ chúng ta ). Bạn cứ đưa em gái tham gia vài vụ thanh toán ân oán giang hồ, giữa lúc đang nước sôi lửa bỏng, cứ vật ngửa em gái ra mà @#$%^&* (censored by DM) , nói chung là đừng quá lố. Muốn thân mật thì chọn địa điểm khác, nơi đây chỉ cần chứng minh tình yêu của mình là đủ rồi, táy máy tay chân cũng được, nhưng không nên kéo dài quá 1 phút. Nên nhớ bạn cũng đang đứng trước một đám kẻ thù, ngớ ngẩn dở hơi bị bọn nó băm cho 1 nhát thì có mà siêu thóat luôn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây. Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress, ... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., bạn có thể bỏ trống phần này). Hoặc nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh" . Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét" !
- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy mình sẽ xoá ngay.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những lâu đài trên cát

Mặt trời rực rỡ. Trên bờ biển, một cậu bé cắm cúi xúc cát đổ vào chiếc xô nhỏ đặt bên cạnh. Khi chiếc xô đầy cát, cậu bé úp ngược nó xuống mặt cát. Nhấc chiếc xô ra và cậu bé đã có một toà nhà tròn xoay bằng cát. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của một cậu bé không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà hình tròn. Cậu bé đào những rãnh nhỏ xung quanh ngôi nhà làm hào bảo vệ. Những chiếc nắp chai và vỏ ốc trở thành những người lính gác còn những que kem trở thành cây cầu nối những tòa nhà với nhau. một tòa lâu đài thực sự của một chàng hoàng tử khôi ngô trong truyện cổ tích. Cách đó rất xa, thành phố đông đúc, không khí ồn ào, xe cộ như mắc cửi. một người đàn ông đang làm việc trong văn phòng. Ông xếp lại các chồng giấy tờ trên bàn làm việc, trao đổi vài câu qua điện thoại, rồi lại gõ máy tính. Khuôn mặt ông sáng lên vì đạt được kết quả tốt đẹp: hợp đồng được ký kết và thu nhiều lợi nhuận. Hàng ngày ông đều đến nơi làm việc, lập những kế hoạch, dự đoán tình hình thị trường. Có những người lính gác, có

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Giải Rubik 3x3

1.Giới thiệu: Đây là bài hướng dẫn cực kỳ đơn giản, dựa theo hướng dẫn của Leyan Lo, mình đảm bảo khi học theo hướng dẫn này thì chỉ cần biết đọc là có thể giải được khối rubik 3x3. Trong trường hợp đọc xong vẫn không làm được thì mình khuyên nên tìm những trò khác dễ dễ mà chơi kiểu như nhảy dây, bắn bi hay trốn tìm gì đấy.    Trước khi bắt đầu học, ta cần quy ước một số thứ cho dễ làm việc: - Viên giữa: là viên chỉ có 1 màu, nằm chính giữa các mặt. - Viên cạnh: là viên có 2 màu. - Viên góc: là viên có 3 màu. Trong hướng dẫn này, những phần không quan trọng của khối rubik, tức là những viên không cần quan tâm đến sẽ được tô màu xám, còn những phần quan trọng sẽ được đánh dấu X. - Các ký hiệu: Mỗi mặt của khối rubik sẽ được ký hiệu bởi 1 chữ cái tương ứng: Phải: R Trái: L Trên: U Dưới: D Trước: F Sau: B R L U D F B : xoay các mặt tương ứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ. R’ L’ U’ D’ F’ B’: xoay các mặt tương ứng 90 độ ngược chiều