Chuyển đến nội dung chính

Tuyệt kỹ tán gái - Chương IV


Giai đoạn 7: Sờ mó

Con người có 5 giác quan: Thị giác, thính giác, vị giác, khướu giác và xúc giác. Khoa học đã chứng minh, bất cứ việc gì, để đạt được hiệu quả cao nhất đều phải vận dụng cả 5 giác quan. Trường hợp gái gú cũng vậy. Anh giai nhà mình muốn chiếm được tình cảm của em nó thì phải cho cả 5 giác quan của em nó được kích thích. Hàng ngày các ku anh, ku em xuất hiện trước mặt em nó, cười cười nói nói, vậy là thị giác và thính giác của em nó đã được sử dụng. Các ku anh ku em đưa con bé đi ăn, đi uống, vậy là vị giác của em gái cũng được thỏa mãn. Khi thì thầm vào tai em nó, các ku anh ku em nhà ta cũng phả luôn mùi mồm thối cho em nó ngửi, dơ nách áo lên cho em nó hít, vậy là cái khướu giác của em nó đã được đánh thức. Chỉ còn mỗi xúc giác của em gái xinh tươi là chưa được kích thích. Kích thích xúc giác của người khác chỉ có một cách duy nhất: sờ mó, táy máy, nghịch ngợm. Nói đến đây một vài đồng chí bỗng thốt lên: "Eo ôi thô bỉ thế hả anh DM! Em là người lịch sự, tử tế, em không làm ba cái trò hạ lưu mất dạy đó đâu". Chậc, tùy ku em thôi, nhưng anh nói thật, các bé gái cũng có nhu cầu được người khác vuốt ve, thằng em cưa đổ mà không giải tỏa nhu cầu cho em nó, em nó lại nhờ thằng giác giải tỏa hộ thì bỏ mẹ . Việc sờ mó, nắn bóp có rất nhiều cái lợi.

Thứ nhất là luyện cơ tay, Hòai Văn Hầu Trần Quốc Toản ngày xưa, để có thể bóp nát trái cam, anh đã phải nắn bóp không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Nếu không có sự giúp sức của các mỹ nữ trong cung, thì truyền thuyết sẽ không phải "bóp nát trái cam" mà chỉ có "bóp nát trái quất" là cùng.

Công dụng thứ hai của việc sờ xoạng, đó là làm cho máu lưu thông, giống như mát xa vậy. Ah, nhắc đến mát xa mới nhớ, một số tụ điểm mát xa có phục vụ thêm khoản abc xyz, nhưng nhân viên nhiều khi vòi bằng ngoại tệ mạnh, vì thế anh em nhớ thỏa thuận giá cả trước khi bắt đầu. Đừng quên vấn đề vệ sinh thân thể, không thì lúc lâm trận, tiếp mục mát xa trở thành màn kỳ ghét thì củ chuối lắm. Anh em cũng nên chú ý đến .... .... hơ, lạc đề bố nó rồi . Thôi chốt lại ý thứ 2, xờ xoạng giúp cho máu lưu thông.

Công dụng thứ 3, đó là tạo hưng phấn. Hưng phấn ở đây đến với cả 2 người. Về phía anh em đực rựa, việc tay sờ mó, táy máy vào những vị trí đặc biệt của chị em cũng khiến một số cơ quan khác trên cơ thể anh em ngọ nguậy, động đậy, đòi quyền lợi. Về phía chị em, cảm xúc cũng không kém phần mãnh liệt, thậm chí còn dã man tàn bạo, đầy chất thú tính hơn cả anh em nhà mình.

Từ những công dụng tuyệt vời mà xúc giác đem lại, anh em ta quyết 1 cái: "Có người yêu là phải sờ, phải nắn, phải bóp, phải xoa, người nào có tay thì dùng tay, không có tay thì dùng chân, dùng mặt, dùng mông. Không thể bỏ qua cái khỏan đụng chạm, không nên trì hoãn cái sự sung sướng này lại".

Tuy nhiên đụng chạm thế nào cho đúng, đó mới là vấn đề. Những trường hợp kích thích xúc giác không đúng, khiến chị em nổi giận là rất nhiều. Chẳng nói đâu xa, hôm vừa rồi DM đi đường thì bỗng nghe thấy 1 em quát tướng lên "Bố tổ sư thằng khốn nạn, chỗ bà cần bóp thì mày không bóp, chỗ bà không cho bóp thì mày cứ bóp, bà là bà vả cho mày một phát thì có mà răng với lợi hòa lẫn làm một, rơi xuống đất bây giờ". Vậy đó, đã làm thì phải đúng cách, sau đây DM xin phép được giới thiệu những phương pháp hiệu quả để kích thích xúc giác của chị em. DM xin được phân loại theo bối cảnh áp dụng:

Tình huống 1: Lãng mạn, thơ mộng và yên tĩnh

Chàng và nàng ngồi bên nhau, trước bờ hồ phẳng lặng, trong một đêm trăng thanh gió mát. Lãng mạn thật đấy, yên tĩnh thật đấy, nhưng các chú có muốn đang hành sự thì chợt xuất hiện mấy thằng nghiện mò đến xin đểu không? Không sợ bọn nghiện à? Định oánh mấy thằng nghiện à? Thế chẳng may mấy thằng nghiện nó máu liều, rút dao ra xọc cho 1 phát thủng bụng lòi phưn ra ngoài, lúc đấy bạn gái để lại cho ai bóp? Thế nhé, muốn lãng mạn thì cũng phải chọn chỗ nào an toàn rồi mới được bóp. Các chiến sỹ có thể leo lên nóc sân thượng, trên du thuyền, bên bãi biển v.v.... Cách bóp thì đơn giản, cứ lao vào mà sờ, mà mó, mà nắn, mà bóp, yên tâm không có đứa nào chạy ra cản đâu, mà nếu có đứa rỗi hơi lao ra cản thật thì đang đà bóp bạn gái, anh em quay sang bóp cổ đứa kia cũng tốt, thêm 1 cơ hội luyện cơ tay

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Hướng dẫn sửa USB bằng cách nạp lại Firmware.

Tình hình là muốn chuyển toàn bộ phim từ ổ cứng của máy mình sang máy của ông anh. Thế nhưng đi mượn được cái usb 8Gb của ông em hàng xóm về lại bị lỗi hết sạch dung lượng. Cắm usb vào là nó bắt phải format lại ổ cứng ngay. Tuy nhiên khi format thì lại bị lỗi Windows ko thể format được. Tức mình bèn google để tìm phương án thử sửa chữa bằng phần mềm xem như thế nào. Đầu tiên tìm được phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool. Đây là công cụ format khá hiệu quả khi usb bị gặp một file nào đó lỗi hoặc bị dính virus hay đại loại là bị hỏng nặng mà ko thể format được bằng windows. Tuy nhiên với cái usb mà mình mượn thì cách này cũng không ăn thua. Vậy là lại tiếp tục tìm kiếm.... Sau khi lục lọi khắp nơi mình tìm được cách hướng dẫn sửa USB bằng cách nạp lại Firmware chắc của một bác thợ nào đó ở trong vn-zoom. Sau đây là toàn bộ hướng dẫn USB hiện nay được dùng rất phổ biến, gần như là một thứ không thể thiếu với người sử dụng vi tính. Giá cả thì ngày càng rẻ và đi củng với giá r

Cung Lê - Võ sĩ Việt đỉnh nhất nước Mỹ

Vài bản tin về trận tỷ võ mà Cung Lê (người từng được tôn vinh là "Võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới" tại lễ trao giải thưởng Asia Entertainment Awards) đá gãy tay Frank Shamrock và đoạt chức vô địch Middleweight ngày 29 tháng 3 vừa qua. Nếu ai muốn download toàn bộ chương trình gồm 2 CDs bằng torrent thì click vào đây (trận đấu của Frank Shamrock và Cung Lê ở trong đĩa 2). Nguồn : http://ddth.com/showthread.php?t=177955 Hoặc xem full clip (High Quality) gồm 2 phần của trận Shamrock vs. Lê trên YouTube (không có phần giới thiệu cũng như là interview sau trận đấu): ---- Lê Cung hạ Shamrock, đoạt đai vô địch hạng trung MMA Lê Cung, võ sĩ người Mỹ gốc Việt môn võ tự do MMA, vừa xuất sắc hạ một đối thủ hàng đầu thế giới Frank Shamrock để đoạt chiếc đai vô địch thế giới hạng trung của Strikeforce. Trong cuộc trò chuyện với Tấn Chương của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ sau trận thắng này, Lê Cung nói rằng chiến thắng này là của tất cả mọi người đã ủng hộ và lo lắng ch