Chuyển đến nội dung chính

Tuyệt kỹ tán gái - Chương IV


Giai đoạn 7: Sờ mó

Con người có 5 giác quan: Thị giác, thính giác, vị giác, khướu giác và xúc giác. Khoa học đã chứng minh, bất cứ việc gì, để đạt được hiệu quả cao nhất đều phải vận dụng cả 5 giác quan. Trường hợp gái gú cũng vậy. Anh giai nhà mình muốn chiếm được tình cảm của em nó thì phải cho cả 5 giác quan của em nó được kích thích. Hàng ngày các ku anh, ku em xuất hiện trước mặt em nó, cười cười nói nói, vậy là thị giác và thính giác của em nó đã được sử dụng. Các ku anh ku em đưa con bé đi ăn, đi uống, vậy là vị giác của em gái cũng được thỏa mãn. Khi thì thầm vào tai em nó, các ku anh ku em nhà ta cũng phả luôn mùi mồm thối cho em nó ngửi, dơ nách áo lên cho em nó hít, vậy là cái khướu giác của em nó đã được đánh thức. Chỉ còn mỗi xúc giác của em gái xinh tươi là chưa được kích thích. Kích thích xúc giác của người khác chỉ có một cách duy nhất: sờ mó, táy máy, nghịch ngợm. Nói đến đây một vài đồng chí bỗng thốt lên: "Eo ôi thô bỉ thế hả anh DM! Em là người lịch sự, tử tế, em không làm ba cái trò hạ lưu mất dạy đó đâu". Chậc, tùy ku em thôi, nhưng anh nói thật, các bé gái cũng có nhu cầu được người khác vuốt ve, thằng em cưa đổ mà không giải tỏa nhu cầu cho em nó, em nó lại nhờ thằng giác giải tỏa hộ thì bỏ mẹ . Việc sờ mó, nắn bóp có rất nhiều cái lợi.

Thứ nhất là luyện cơ tay, Hòai Văn Hầu Trần Quốc Toản ngày xưa, để có thể bóp nát trái cam, anh đã phải nắn bóp không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Nếu không có sự giúp sức của các mỹ nữ trong cung, thì truyền thuyết sẽ không phải "bóp nát trái cam" mà chỉ có "bóp nát trái quất" là cùng.

Công dụng thứ hai của việc sờ xoạng, đó là làm cho máu lưu thông, giống như mát xa vậy. Ah, nhắc đến mát xa mới nhớ, một số tụ điểm mát xa có phục vụ thêm khoản abc xyz, nhưng nhân viên nhiều khi vòi bằng ngoại tệ mạnh, vì thế anh em nhớ thỏa thuận giá cả trước khi bắt đầu. Đừng quên vấn đề vệ sinh thân thể, không thì lúc lâm trận, tiếp mục mát xa trở thành màn kỳ ghét thì củ chuối lắm. Anh em cũng nên chú ý đến .... .... hơ, lạc đề bố nó rồi . Thôi chốt lại ý thứ 2, xờ xoạng giúp cho máu lưu thông.

Công dụng thứ 3, đó là tạo hưng phấn. Hưng phấn ở đây đến với cả 2 người. Về phía anh em đực rựa, việc tay sờ mó, táy máy vào những vị trí đặc biệt của chị em cũng khiến một số cơ quan khác trên cơ thể anh em ngọ nguậy, động đậy, đòi quyền lợi. Về phía chị em, cảm xúc cũng không kém phần mãnh liệt, thậm chí còn dã man tàn bạo, đầy chất thú tính hơn cả anh em nhà mình.

Từ những công dụng tuyệt vời mà xúc giác đem lại, anh em ta quyết 1 cái: "Có người yêu là phải sờ, phải nắn, phải bóp, phải xoa, người nào có tay thì dùng tay, không có tay thì dùng chân, dùng mặt, dùng mông. Không thể bỏ qua cái khỏan đụng chạm, không nên trì hoãn cái sự sung sướng này lại".

Tuy nhiên đụng chạm thế nào cho đúng, đó mới là vấn đề. Những trường hợp kích thích xúc giác không đúng, khiến chị em nổi giận là rất nhiều. Chẳng nói đâu xa, hôm vừa rồi DM đi đường thì bỗng nghe thấy 1 em quát tướng lên "Bố tổ sư thằng khốn nạn, chỗ bà cần bóp thì mày không bóp, chỗ bà không cho bóp thì mày cứ bóp, bà là bà vả cho mày một phát thì có mà răng với lợi hòa lẫn làm một, rơi xuống đất bây giờ". Vậy đó, đã làm thì phải đúng cách, sau đây DM xin phép được giới thiệu những phương pháp hiệu quả để kích thích xúc giác của chị em. DM xin được phân loại theo bối cảnh áp dụng:

Tình huống 1: Lãng mạn, thơ mộng và yên tĩnh

Chàng và nàng ngồi bên nhau, trước bờ hồ phẳng lặng, trong một đêm trăng thanh gió mát. Lãng mạn thật đấy, yên tĩnh thật đấy, nhưng các chú có muốn đang hành sự thì chợt xuất hiện mấy thằng nghiện mò đến xin đểu không? Không sợ bọn nghiện à? Định oánh mấy thằng nghiện à? Thế chẳng may mấy thằng nghiện nó máu liều, rút dao ra xọc cho 1 phát thủng bụng lòi phưn ra ngoài, lúc đấy bạn gái để lại cho ai bóp? Thế nhé, muốn lãng mạn thì cũng phải chọn chỗ nào an toàn rồi mới được bóp. Các chiến sỹ có thể leo lên nóc sân thượng, trên du thuyền, bên bãi biển v.v.... Cách bóp thì đơn giản, cứ lao vào mà sờ, mà mó, mà nắn, mà bóp, yên tâm không có đứa nào chạy ra cản đâu, mà nếu có đứa rỗi hơi lao ra cản thật thì đang đà bóp bạn gái, anh em quay sang bóp cổ đứa kia cũng tốt, thêm 1 cơ hội luyện cơ tay

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những lâu đài trên cát

Mặt trời rực rỡ. Trên bờ biển, một cậu bé cắm cúi xúc cát đổ vào chiếc xô nhỏ đặt bên cạnh. Khi chiếc xô đầy cát, cậu bé úp ngược nó xuống mặt cát. Nhấc chiếc xô ra và cậu bé đã có một toà nhà tròn xoay bằng cát. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của một cậu bé không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà hình tròn. Cậu bé đào những rãnh nhỏ xung quanh ngôi nhà làm hào bảo vệ. Những chiếc nắp chai và vỏ ốc trở thành những người lính gác còn những que kem trở thành cây cầu nối những tòa nhà với nhau. một tòa lâu đài thực sự của một chàng hoàng tử khôi ngô trong truyện cổ tích. Cách đó rất xa, thành phố đông đúc, không khí ồn ào, xe cộ như mắc cửi. một người đàn ông đang làm việc trong văn phòng. Ông xếp lại các chồng giấy tờ trên bàn làm việc, trao đổi vài câu qua điện thoại, rồi lại gõ máy tính. Khuôn mặt ông sáng lên vì đạt được kết quả tốt đẹp: hợp đồng được ký kết và thu nhiều lợi nhuận. Hàng ngày ông đều đến nơi làm việc, lập những kế hoạch, dự đoán tình hình thị trường. Có những người lính gác, có

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Giải Rubik 3x3

1.Giới thiệu: Đây là bài hướng dẫn cực kỳ đơn giản, dựa theo hướng dẫn của Leyan Lo, mình đảm bảo khi học theo hướng dẫn này thì chỉ cần biết đọc là có thể giải được khối rubik 3x3. Trong trường hợp đọc xong vẫn không làm được thì mình khuyên nên tìm những trò khác dễ dễ mà chơi kiểu như nhảy dây, bắn bi hay trốn tìm gì đấy.    Trước khi bắt đầu học, ta cần quy ước một số thứ cho dễ làm việc: - Viên giữa: là viên chỉ có 1 màu, nằm chính giữa các mặt. - Viên cạnh: là viên có 2 màu. - Viên góc: là viên có 3 màu. Trong hướng dẫn này, những phần không quan trọng của khối rubik, tức là những viên không cần quan tâm đến sẽ được tô màu xám, còn những phần quan trọng sẽ được đánh dấu X. - Các ký hiệu: Mỗi mặt của khối rubik sẽ được ký hiệu bởi 1 chữ cái tương ứng: Phải: R Trái: L Trên: U Dưới: D Trước: F Sau: B R L U D F B : xoay các mặt tương ứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ. R’ L’ U’ D’ F’ B’: xoay các mặt tương ứng 90 độ ngược chiều