Chuyển đến nội dung chính

Trải nghiệm khi dùng X10 room mod Window mobile giống HTC HD7

Quả thực internet là một điều tuyệt vời và quen biết cộng đồng trên mạng lại là một điều vô cùng tuyệt vời khác. Tuy chỉ mới gia nhập gia đình X10 bên một box của tinh tế nhưng mình cảm thấy vô cùng thích thú và nhiều cảm xúc. Các bác bên đó thật là hiểu biết, nhiệt tình và dễ dãi nhưng ko kém phần đam mê điện thoại cũng như vày vọc nó như mình.

Phải nói rất cám ơn bác Acmabuon, Hattori,...và các bác khác đã tạo một sân chơi đầy hứng thú về X10 cho anh em tại đây. Nên mặc dù mình mới chỉ làm quen với Android và X10 có mấy ngày nhưng cũng vày vọc được khá nhiều.

Chiều nay vừa mới thắng mấy trận cầu lông vẫn còn đang sướng về lên box10 lại thấy ngay room mod mới có vỏ bọc Window mobile giống như của HTC HD7 (cám ơn chú mrbon14 đã đưa link lên nhé - chắc ít tuổi hơn mình vì vẫn đang học). Thích cực kì luôn, thế là hì hục download về để chiêm nghiệm nó như thế nào. Cụ thể là như sau

Giao diện bên ngoài khá giống HTC HD7.
Lõi và các thao tác thực thi thì vẫn là Android 2.1
HĐH chính hãng Sony nên ổn định, và đặc biệt bản room mod này tốc độ rất nhanh, mình chưa cài game và nhiều apps nhưng thấy hầu như ko có lag.
Vì là Android 2.1 nên chụp ảnh và quay phim vẫn ok. Đặc biệt là quay phim được HD mà các room mod đời cao khác ko có được.

Mình khá thích HĐH chính hãng này của Sony trừ duy nhất là ko có Flash Player 10.1 là điều mình rất cần. Vì hay nằm ngủ xem clip bóng đá hoặc tennis từ 24h.com.vn.

Ngoại trừ điều đó ra thì mình vẫn còn thắc mắc là ko biết HĐH đã được tối ưu hóa hết chưa? (Chắc là rồi vì tốc độ + cám ứng tốt thế mà)

Nếu sau khi đọc cảm nhận của mình bạn nào thích trải nghiệm thì làm theo hướng dẫn sau

Download link Room Mod Windows_Android tại đây : Link

Reboot máy ---> Vào Xrecovery ---> Backup HĐH bạn đang dùng ---> Chép vào PC

Từ Xrecovery ---> Install Custom Zip ---> Chọn file windows_android.zip ---> Yes

Và ngồi chờ cho đến khi finish thì reboot lại máy là bạn có hđh android 2.1 giao diện windows-mobiles giống HTC HD7 cho mình rồi.

Vài hình ảnh sau khi cài test trên máy của mình

Mọi người nhìn thử giao diện Winmobile test trên máy em phát.

Đầu tiên là Menu bên ngoài
Menu bên trong

Bàn phím bấm gọiVào cài đặt
Vào xem About Phone

Bàn phím gõ tin nhắn
Xem trang web ko có flash 10.1
Vào market


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những lâu đài trên cát

Mặt trời rực rỡ. Trên bờ biển, một cậu bé cắm cúi xúc cát đổ vào chiếc xô nhỏ đặt bên cạnh. Khi chiếc xô đầy cát, cậu bé úp ngược nó xuống mặt cát. Nhấc chiếc xô ra và cậu bé đã có một toà nhà tròn xoay bằng cát. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của một cậu bé không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà hình tròn. Cậu bé đào những rãnh nhỏ xung quanh ngôi nhà làm hào bảo vệ. Những chiếc nắp chai và vỏ ốc trở thành những người lính gác còn những que kem trở thành cây cầu nối những tòa nhà với nhau. một tòa lâu đài thực sự của một chàng hoàng tử khôi ngô trong truyện cổ tích. Cách đó rất xa, thành phố đông đúc, không khí ồn ào, xe cộ như mắc cửi. một người đàn ông đang làm việc trong văn phòng. Ông xếp lại các chồng giấy tờ trên bàn làm việc, trao đổi vài câu qua điện thoại, rồi lại gõ máy tính. Khuôn mặt ông sáng lên vì đạt được kết quả tốt đẹp: hợp đồng được ký kết và thu nhiều lợi nhuận. Hàng ngày ông đều đến nơi làm việc, lập những kế hoạch, dự đoán tình hình thị trường. Có những người lính gác, có

Kinh nghiệm khi máy X10 bị treo ở Sony Ericsson.

Chuyện là thế này, tính mình hay vọc vạch và nghịch ngợm. Thế là trong một hôm xấu trời : mưa phùn, gió đông, độ ẩm cao, ướt át và bẩn thỉu,....Mình lại vẫn nghịch ngợm như mọi ngày. Thấy trên XDA có Room mới cho X10 thế là vào Xrecovery để cài lại room mới này. Các bước tiến hành vẫn như mọi lần, sau khi format +wide hét mọi thứ : system + cache + data vừa bấm back quay lại home của xrecovery thì ngón tay vô tình chạm vào phím home của máy. Thế là máy reboot lại. Mà mình lại xóa sạch mọi thứ (system +cache+data) rồi còn đâu. Tất nhiên máy ko có hệ điều hành thì sẽ bị treo thôi. Thế là tèn tén ten chỉ hiện lên chữ Sony Ericsson khá là tức mắt. (Kinh nghiệm cho thấy SE nên lập trình một đoạn clip hài hoặc có vài em mặc bikini ở đoạn treo này thì còn cảm hứng hơn) Dự cảm cho thấy chắc cũng chẳng có chuyện gì to tát đâu. Nhưng vừa mới mua máy + kinh nghiệm newbie thì cũng khá lo lắng. Thế là xông xáo hỏi hỏi, đáp đáp loạn lên trong box X10 của tinh tế. Được cái bác khá nhiệt tình và tỏ

Giải Rubik 3x3

1.Giới thiệu: Đây là bài hướng dẫn cực kỳ đơn giản, dựa theo hướng dẫn của Leyan Lo, mình đảm bảo khi học theo hướng dẫn này thì chỉ cần biết đọc là có thể giải được khối rubik 3x3. Trong trường hợp đọc xong vẫn không làm được thì mình khuyên nên tìm những trò khác dễ dễ mà chơi kiểu như nhảy dây, bắn bi hay trốn tìm gì đấy.    Trước khi bắt đầu học, ta cần quy ước một số thứ cho dễ làm việc: - Viên giữa: là viên chỉ có 1 màu, nằm chính giữa các mặt. - Viên cạnh: là viên có 2 màu. - Viên góc: là viên có 3 màu. Trong hướng dẫn này, những phần không quan trọng của khối rubik, tức là những viên không cần quan tâm đến sẽ được tô màu xám, còn những phần quan trọng sẽ được đánh dấu X. - Các ký hiệu: Mỗi mặt của khối rubik sẽ được ký hiệu bởi 1 chữ cái tương ứng: Phải: R Trái: L Trên: U Dưới: D Trước: F Sau: B R L U D F B : xoay các mặt tương ứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ. R’ L’ U’ D’ F’ B’: xoay các mặt tương ứng 90 độ ngược chiều